พบกันอีกครั้งในงาน  Food & Hotel Thailand 2015 (FHT2015) ครั้งที่ 23 งานแสดงสินค้าระดับพรีเมียมเพื่ออุตสาหกรรมด้านอาหารและการบริการ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย  ซึ่งในปีนี้บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้นำเสนอโลโก้ใหม่ของเราพร้อมธีมงาน 30Yrs Cleaning Expert ซึ่งเป็นการการันตีถึงการให้บริการอย่างมืออาชีพ และมีคุณภาพที่เราภาคภูมิใจยาวนานถึง 30 ปี 
 
 
ซึ่งในปีนี้เราเน้นนำเสนอระบบเครื่องทำน้ำร้อนประหยัดพลังงาน (Heat Pump) ที่มีระบบรองรับการใช้งานที่สะดวกสบาย ช่วยลดค่าใช้จ่าย ภายใต้แบรน PP ENERGY (พีพี เอ็นเนอร์ยี่) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านระบบน้ำร้อนประหยัดพลังงานมายาวนาน 
 
 
 
 
นอกจากนี้บริษัทฯ ยังคงมีสินค้ามากมายที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าตั้งแต่ห้องครัวจนถึงสระว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็น
 
1.) การบริการดูแลสระว่ายน้ำมาตรฐานสากล (Pool Service) จากบริษัท มิสเตอร์พูล จำกัด ซึ่งมีประสบการทำธุรกิจ สระว่ายน้ำ มากกว่า 20 ปี  โดยให้ บริการ ดูแลสระ วางระบบ ที่ปรึกษาระบบโครงสร้าง จำหน่ายอุปกรณ์ สระว่ายน้ำ จาก Pentair USA เคมี และ สินค้าด้านความปลอดภัย ประหยัดพลังงาน เช่น  ผ้าคลุมสระ หุ่นยนต์ มีลูกค้ามากกว่า 1000 รายทั่วประเทศ รับดูแลสระว่ายน้ำมากกว่า 500 ราย 
มีตัวแทนทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ
 
 
 
2.) จำหน่าย และให้บริการเช่าเครื่องล้างภาชนะ ตลอดจนจัดจำหน่ายน้ำยาทำความสะอาด และอุปกรณ์ประกอบสำหรับเครื่องล้างภาชนะ รับล้างภาชนะครบวงจร ตรวจเช็ค และซ่อมเครื่องล้างจานทุกรุ่นทุกยี่ห้อ โดยช่างเทคนิคผู้ชำนาญงาน ซึ่งมีประสบการ์ณมากกว่า 24 ปี ภายใต้แบรน บริษัท ไทยสจ๊วต เซอร์วิสเซ็ส จำกัด
 
 
 
 
 
3.) ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เครื่องจักร และอุปกรณ์ พร้อมบริการ หลังการขาย สำหรับโรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร และสถาบันต่างๆทั้งในประเทศไทย และภูมิภาคอาเซียน จากห้องครัว จนถึงสระน้ำ เป็นเวลากว่า 30 ปี
 
 
 
 
 
การลงทุนสัมพันธ์
พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
406 รัชดาภิเษก สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ 0 2290 1200 โทรสาร 0 2290 1249
Online Network
Peerapat Group
Copyright 2012 Peerapat Technology Plc. All right reserved.