พบกันอีกครั้งสำหรับงาน Food & Hotel Thailand 2014 (FHT2014) ครั้งที่ 22
งานแสดงสินค้าระดับพรีเมียมเพื่ออุตสาหกรรมด้านอาหารและการบริการ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ภายใต้แนวคิด "Fresh Ideas for Business"
ภายในงาน จะได้พบกับ การจัดแสดงสินค้าและ เทคโนโลยีด้านอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับโรงแรม ภัตตาคาร การจัดเลี้ยง และการบริการนานาชาติจากทั่วโลก ในปีนี้รวบรวมผู้จัดแสดงกว่า 300 ราย จาก 26 ประเทศ รวมแล้วกว่า 800 แบรนด์ดัง  
และในงานนี้ก็จัดเป็นงานแสดงสินค้าที่ถือว่าเป็นงานใหญ่ประจำปี ของ บริษัท พีรพัฒน์เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ด้วยเช่นกัน
 
 
ภายในบูธ บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ท่านจะได้พบกับสินค้าหลากหลายชนิด ที่เราคัดสรรมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ
ซึ่งได้จัดสินค้าเป็น โซนต่างๆ ให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเดินไปยังสินค้าหรือบริการที่ท่านให้ความสนใจได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญ ประจำในแต่ละจุด ที่ยินดีคอยให้คำแนะนำอย่างเต็มความสามารถ
 
 
ซึ่งกลุ่มสินค้าที่เรานำมาจัดแสดงประกอบไปด้วย
1. กลุ่มสระว่ายน้ำ (บริการ Pool Service) รับดูแลระบบสระว่ายน้ำ ตรวจเช็คสภาพน้ำ และขายอุปกรณ์เกี่ยวกับสระว่ายน้ำ คลอรีน ปั้ม กรอง ไฟ ฯลฯ (บริษัท มิสเตอร์พูล จำกัด)
 
 
 
2. กลุ่มเครื่องล้างจาน (บริการเช่า/ขาย/บริการ) ครบวงจร (บริษัท ไทยสจ็วต เซอร์วิสเซ็ส จำกัด)
 
 
3. กลุ่มน้ำยาซักรีด (Laundry Product) และเครื่องจักรทำความสะอาด เช่นเครื่องปั่นเงาพื้น เครื่องดูดฝุ่น-น้ำ เครื่องป้อนน้ำยา น้ำยาSpoting ฯลฯ 
 
 
4. กลุ่มเครื่องทำน้ำร้อนประหยัดพลังงาน (บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ มาสเตอร์ จำกัด)
 
 
5. กลุ่นสินค้าอื่นๆ เช่น เครื่องทำน้ำส้ม zumex , เครื่องทำไอศครีม Smach ฯลฯ
 
 
แต่ละกลุ่มสินค้า ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทางบริษัทฯขอขอบคุณ ผู้เข้าเยี่ยมชมและผู้ให้ความสนใจทุกท่านที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมบูธของเรา พบกับบูธ บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้อีกในปีหน้า 2015 ท่านจะได้พบกับนวัฒกรรมใหม่ๆ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ทางเราจัดหามาส่งตรงถึงมือคุณ ให้ก้าวทันโลก ทันตลาด AEC ที่จะเปิดในเร็ววันนี้!!
 
การลงทุนสัมพันธ์
พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
406 รัชดาภิเษก สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ 0 2290 1200 โทรสาร 0 2290 1249
Online Network
Peerapat Group
Copyright 2012 Peerapat Technology Plc. All right reserved.