บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมงานแสดงสินค้า “Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2014” หรือ TRAFS 2014  24-27 กรกฎาคม 2557 ณ ไบเทค บางนา ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอุปกรณ์ วัตถุดิบ อาหารและเครื่องดื่ม  ถึงแม้ว่าช่วงครึ่งปีหลัง 2557 เศรษฐกิจเริ่มชะลอตัวมาระยะหนึ่งจากผลกระทบทางการเมือง บริษัทฯ ก็ยังนำเสนอสินค้าใหม่ๆและบริการที่ดีเยี่ยม ให้แก่ลูกค้าและผู้ที่สนใจอย่างเต็มกำลัง เพื่อสนับสนุนเจ้าของกิจการรายใหม่และรายเก่า ให้ก้าวเกินต่อไปอย่างมั่นคง ไม่สะดุดกับอุปสรรคปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบันและในอนาคต

ถึงในปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่บริษัทฯ ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าและแฟรนไชส์ (TFBO&TRAFS 2014) บริษัทฯ ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีและความสนใจจากลูกค้ามากมาย เป็นที่น่าพอใจ

โดยเฉพาะเครื่องทำไอศครีม ซอฟท์เซิร์ฟ อย่าง Smach ซึ่งได้มาร่วมแสดงขั้นตอนการทำ และให้ผู้เข้าชมได้ร่วมสัมผัสความนุ่มลิ้นที่หวานละมุนของ เครื่องทำไอศครีม ซอฟเซิร์ฟ Smach ซึ่งเหมาะกับผู้ประกอบการรายใหม่ ที่มีความสนใจในธุรกิจประเภทไอศครีม

 

บริษัท พีรพัฒน์ เทคโลโยี จำกัด (มหาชน) ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจทุกท่าน ที่ได้เข้ามาร่วมชมบูธ โดยทาง บริษัทฯจะพยายามพัฒนาปรับปรุงบริการและนำเสนอสินค้า และเทคโนโลยี ใหม่ๆให้แก่ลูกค้าด้วยความจริงใจ พร้อมก้าวไปข้างหน้ากับธุรกิจของท่านอย่างมั่นคง 

การลงทุนสัมพันธ์
พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
406 รัชดาภิเษก สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ 0 2290 1200 โทรสาร 0 2290 1249
Online Network
Peerapat Group
Copyright 2012 Peerapat Technology Plc. All right reserved.