งานสถาปนิก 2557 ณ  Impact Challenger Hall เมืองทองธานี  ซึ่งถือว่าเป็นงานใหญ่ประจำปีอีกงานหนึ่งที่ บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นความสำคัญ ซึ่งงานสถาปนิกนี้จะจัดเป็นประจำทุกๆปีในช่วงปลายเดือนเมษายนต่อเนื่องยังไปต้นเดือนพฤษภาคม  ปีนี้งานมีชื่อธีมว่า “สิบแปด l แปดสิบ : Eighteenth l Eighty”  ชื่อนี้ก็เนื่องมาจากปีนี้สมาคมสถาปนิกสยามผู้เป็นหัวหลักในการจัดงานมีอายุครบรอบ 80 ปีพอดี และเมื่อ 80 ปีที่แล้วตอนที่สมาคมสถาปนิกสยามก่อตั้งก็ตรงกับวันที่ 18 เมษายน 2477  เลยเป็นที่มาของตัวเลขเก๋ๆว่า “สิบแปด l แปดสิบ” นั่นเอง

 
          ในปีนี้นับเป็นปีแรกที่ บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้เข้าร่วมงานกับบริษัทลูกอย่าง MISTERPOOL ซึ่งบริการครบวงจรเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ ซึ่งดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2538 โดยมีประสบการณ์ด้านการให้บริการมามากกว่า 19 ปี
 
 
ซึ่งในปีนี้บริษัทแม่อย่าง พีรพัฒน์ฯ ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ นั่นก็คือ สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Magiline จากประเทศฝรั่งเศส ที่สามารถสร้างเสร็จได้ใน 14 วัน โดยใช้ Monoblock เป็นส่วนประกอบหลัก โดยนำมาต่อเสมือนจิ๊กซอจนกลายเป็นชิ้นเดียวกันดั่งแก้ว
 
 
     Magiline ยังเด่นด้านความสวยงามด้วยระบบสระแบบ Skimmer โดยมีการรับประกันถึง 10 ปี!! ทั้งโครงสร้างสระ และLiner นอกจากนี้  Magiline ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของระบบกรอง ที่ติดตั้งอยู่ขอบข้างสระ โดยไม่ต้องพึ่งพาห้องเครื่องให้เปลืองพื้นที่ และมีระบบ Security ที่ช่วยให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ซ้ำยังมีระบบอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่เรียกว่า Venturi ซึ่งช่วยประหยัดพลังงาน โดยใช้ไฟเท่ากับระบบอื่น แต่ได้แรงดันน้ำที่มากกว่า
 
 
การเปิดตัวสินค้าใหม่ครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการหลากหลาย สาขาอาชีพ เพราะ Magiline สามารถที่จะช่วยสถาปนิกคำนวนเรื่องน้ำหนักและโครงสร้างได้ง่ายและแม่นยำกว่าสระว่ายน้ำชนิดอื่น 
 

 

การลงทุนสัมพันธ์
พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
406 รัชดาภิเษก สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ 0 2290 1200 โทรสาร 0 2290 1249
Online Network
Peerapat Group
Copyright 2012 Peerapat Technology Plc. All right reserved.