ในวันที่ 21-25 พฤษภาคม 2557  โดยกระทรวงพาณิชย์ ชูนโยบายผลักดันครัวไทยสู่ครัวโลก เดินหน้าจัดงาน THAIFEX - World of Food ASIA 2014 เปิดเวทีแสดงสินค้าอาหารครั้งยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดในเอเชีย ระดมผู้ประกอบการชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ กว่า 1,500 บริษัท ร่วมโชว์ศักยภาพสินค้าและบริการ กว่า 3,200 คูหา คาดปีนี้มีผู้ซื้อทั่วโลกหลั่งไหลเข้าร่วมชมงานกว่า 96,000 ราย มั่นใจงาน THAIFEX – 2014 ช่วยตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทย ในการเป็นครัวของโลก 

 

 
 
       ซึ่งทาง บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยีจำกัด (มหาชน) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาศักยภาพครัวไทยสู่ครัวโลก เตรียมรับ AEC จึงได้หาสินค้าที่สามารถช่วยพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการ มานำเสนอแก่ผู้เข้าร่วมงานอย่างเต็มความสามารถ ซึ่งสินค้าที่เป็นพระเอก ในงานนี้คือ เครื่องล้างจาน TSS ขนาดต่างๆ ซึ่งช่วยประหยัดค่าน้ำ ,ค่าแรง และเวลาได้อย่างมาก เหมาะกับผู้ประกอบการร้านอาหาร เตรียมรับการเติบโตของตลาด AEC ในอนาคตอันใกล้นี้
 
 
 
 
และในงานยังได้พบกับสินค้าน้องใหม่ นั่นคือ...เครื่องทำไอศครีม Soft Serve อย่าง Smach ซึ่งสามารถทำเนื้อไอศครีมได้อย่างอ่อนนุ่ม ละไมลิ้น และสามารถเปลี่ยนแปลงรสชาติของเนื้อครีมได้อย่างหลากหลายตามชนิดของผงไอศครีมที่ใส่ลงไปในเครื่อง
 
 

 ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณผู้ประกอบการทุกท่านที่ให้ความสนใจสินค้าต่างๆภายในบูธ ซึ่งทางบริษัทฯ ก็จะพยายามหาเทคโนโลยี และสินค้าใหม่ๆมาตอบสนองความต้องการของทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ

การลงทุนสัมพันธ์
พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
406 รัชดาภิเษก สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ 0 2290 1200 โทรสาร 0 2290 1249
Online Network
Peerapat Group
Copyright 2012 Peerapat Technology Plc. All right reserved.