รมว.ท่องเที่ยวฯ ร่วมเปิดบูธกลุ่มบ.พีรพัฒน์ฯ ผู้นำธุรกิจทำความสะอาด งาน FHT2013

นายสมศักดิ์ ภูริศรีศักดิ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  พร้อมด้วย นายสืบพงศ์ เกตุนุติ กรรมการผู้จัดการ ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)   ร่วมกันทำพิธีตัดริบบิ้นและเข้าชมบูธแสดงสินค้าของบริษัทพีรพัฒน์ฯ   ในงาน Food & Hotel Thailand 2013 (FHT2013)    ซึ่งเป็นงานรวบรวมผู้จัดแสดงสินค้าจากทั่วโลกและตัวแทนประเทศต่าง ๆ  ที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาถึงครั้งที่ 21 แล้ว   โดยมีเจ้าหน้าที่บริหาร พนักงาน และผู้ประกอบธุรกิจต่างๆ ร่วมแสดงความยินดีและเข้าชมงานจำนวนมาก
 
 
 
 
ปัจจุบัน  กลุ่มพีรพัฒน์  เป็นบริษัทผู้นำเสนอสินค้า,บริการ สำหรับโรงแรม สถาบันต่างๆทั้งในประเทศไทย และภูมิภาคอาเชียน  โดยขอบเขตผลิตภัณฑ์ของกลุ่มนั้นเริ่มต้นจากห้องครัว จนถึงไปถึงสิ้นสุดตรงสระน้ำ ซึ่งก่อเกิดการบริการอย่างเต็มรูปแบบ
 
กลุ่มพีรพัฒน์เริ่มก่อตั้ง ด้วยเงินทุนจดทะเบียนเพียง 1 ล้านบาทในปี 2527 โดยผลิตเฉพาะน้ำยาเคมีสำหรับอุตสาหกรรม ด้วยจุดมุ่งหมาย ของการเป็นบริษัทคนไทย ที่เป็นผู้นำตลาดในด้านปี 2532  มุ่งวิสัยทัศน์และจุดมุ่งหมายกลุ่มสถาบัน โดยเน้นด้านธุรกิจความสะอาดเข้าสู่กลุ่มฯ จากเดิมที่ตั้งต้นเพียงสินค้าใช้งานขั้นพื้นฐาน พัฒนาสู่สินค้าเฉพาะทางที่สามารถใช้งานได้หลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยสินค้าเหล่านี้มีทั้งกลุ่มพีรพัฒน์ผลิตเอง และนำเข้าจากต่างประเทศ
 
 
 
นอกเหนือจากการบริการลูกค้าโรงแรมกว่า 800 แห่งแล้ว พีรพัฒน์ยังให้บริการกลุ่มร้านอาหาร,กลุ่มโรงพยาบาลและอุตสาหกรรมอาหาร อีกด้วยในปี 2548 กลุ่มพีรพัฒน์สามารถสร้างยอดขายถึง 600 ล้านบาท ซึ่งเป็นสถิติที่ดีเยี่ยม และมีแนวโน้มการเติบโตอย่างเข้มแข็ง แรงขับเคลื่อนของการเติบโตนี้ส่วนหนึ่ง เกิดขึ้นจากตลาดใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีสำนักงานในเวียดนาม เขมร ลาว อินโดนีเซีย และ ศรีลังกา
 
ปัจจัยหลักสำคัญ ที่สนับสนุนการเติบโตของกลุ่มพีรพัฒน์ คือ การขยายสายการผลิตอย่างต่อเนื่อง ในทุกๆปี สินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดจะผลิต หรือนำเข้ามาตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อนำไปสู่เป้าหมายการเป็นผู้ให้บริการที่ครบวงจรสำหรับลูกค้า โดยเน้นความสำคัญอย่างมากในการหาแนวทางช่วยลดต้นทุนพลังงาน และผลักดันให้เกิดเทคโนโลยี ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 
 
สำหรับงานแสดงสินค้าพรีเมียมเพื่อธุรกิจบริการระดับ 5 ดาวของไทยและภูมิภาคเอเชีย Food and Hotel Thailand 2013 ครั้งที่ 21 จะได้พบกับผู้จัดแสดงกว่า 300 รายจาก 26 ประเทศ จัดแสดงสินค้ากว่า 800 แบรนด์ดัง เพื่อเปิดเวทีให้ผู้ซื้อจากประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านได้เสาะหาสินค้าและบริการสร้างเครือข่ายและเรียนรู้เคล็ดลับการทำธุรกิให้ประสบความสำเร็จจากผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมอาหารและการต้อนรับของโลก  จัดขึ้นระหว่าง วันที่  4-7 กันยายน 2556  ณ  ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา.
 
 
ที่มา : http://www.matichon.co.th/
 
 
การลงทุนสัมพันธ์
พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
406 รัชดาภิเษก สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ 0 2290 1200 โทรสาร 0 2290 1249
Online Network
Peerapat Group
Copyright 2012 Peerapat Technology Plc. All right reserved.