กลุ่มผลิตภัณฑ์แผนกแม่บ้าน
 

น้ำยาทำความสะอาดของบริษัทฯนั้น คลอบคลุมตั้งแต่ สุขอนามัย, การฆ่าเชื้อโรคในห้องน้ำ การทำความสะอาดพื้นพรม, น้ำยาสำหรับพื้นหินแกรนิต, กระเบื้องดินเผา, ผนังอิฐ ไปจนกระทั่งพื้นกระเบื้องเซรามิค  รวมไปถึงทุกชนิดพื้นผิวที่ต้องการ   นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีโปรแกรมของการขนัดคราบสนิม  หรือ การทำความสะอาดประจำวัน สำหรับลูกค้าอีกด้วย

ไม่เพียงแต่เครื่องขัดพื้น, เครื่องปั่นเงา ที่นำเสนอต่อลูกค้าเท่านั้น  ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ยังครอบคลุมถึ่งแผ่นยางสำหรับปูพื้นกันลื่นทั้งภายในและภายนอกอาคาร   

รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ

เอกสารประกอบสินค้าด้านแผนกแม่บ้าน    ดาวน์โหลด
 
 
เครื่องจักรทำความสะอาด
ภายใต้วิสัยทัศน์และนโยบายทางธุรกิจของบริษัท "เราจะเป็นบริษัทชั้นนำในการจัดจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือทำความสะอาดพร้อมทั้งเพื่อเป็นผู้นำในการให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร" (One Stop Shopping) และด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 12 ปี ทำให้บริษัทฯ มีเครื่องจักรด้านการทำความสะอาดครอบคลุมงานทุกประเภท
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
บริษัทฯเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการทำความสะอาดสำหรับองค์กร โดยเริ่มต้นให้บริการลูกค้าด้วยน้ำยาทำความสะอาด ที่วิจัย พัฒนา ผลิตและควบคุมคุณภาพโดยโรงงานของบริษัท ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของเราทุกรายการมีคุณภาพเทียบเท่าสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ
อุปกรณ์ทำความสะอาด
ตลอดระยะเวลาทางบริัษัทฯ ได้มีการเพิ่มเติมรายการสินค้าต่างๆมาจัดจำหน่ายให้แก่ลูกค้าอีกมากมายหลายรายการ โดยเฉพาะสินค้าที่เป็นในกลุ่มของอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆทั้งที่ต้องใช้เกี่ยวเนื่องกับเครื่องจักรทำความสะอาด และรวมถึงอุปกรณ์ต่างๆที่ต้องใช้ในการทำความสะอาด โดยเฉพาะสำหรับงานในส่วนของแผนกแม่บ้าน จนทำให้ปัจจุบันมีสินค้าอุปกรณ์ต่างๆนี้มากกว่า 200 รายการ
การลงทุนสัมพันธ์
พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
406 รัชดาภิเษก สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ 0 2290 1200 โทรสาร 0 2290 1249
Online Network
Peerapat Group
Copyright 2012 Peerapat Technology Plc. All right reserved.