กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านสระว่ายน้ำ
 
กว่า 10 ปีที่ บริษัท มิสเตอร์พูล จำกัด  นำเสนอรูปแบบผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับสระว่ายน้ำ โดยผู้ำชำนาญการและเทคโนโลยีสมัยใหม่  ในตลาดประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน
 
หัวใจสำคัญคือ บริษัทฯสามารถจัดการโครงการ ตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบ, วางระบบสระน้ำจนถึงการดูแลทำความสะอาดและบำรุงรักษาโดยเครื่องจักร, อุปกรณ์ สำหรับสระว่ายน้ำจากแหล่งที่ดีที่สุดในโลก คือสหรัฐอเมริกา, ยุโรปและออกเตรเลีย ซึ่งสามารถเชื่อมั่นและพึงพอใจในคุณภาพสินค้า  รวมถึงทีมงานเจ้าหน้าที่เทคนิค ซึ่งพร้อมห้บริการลูกค้าเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใด
 
ปรัชญาของบริษัทฯ ความปลอดภัยของลูกค้าสำคัญสูงสุด  ดังนั้น  บริษัท มิสเตอร์พูลฯ จึงเน้นการใช้ระบบเกลือในการบำบัดในสระว่ายน้ำ  ทดแทนการใช้คลอรีนบำบัด  ระบบนี้ใช้ได้ทั้งสระขนาดใหญ่-เล็กเมื่อเล่นน้ำในสระ   ลูกค้ามั่นใจได้ว่า น้ำใสสะอาดตลอดเวลา, ไม่ระคายเคืองผิวหนังและดวงตาปลอดภัยจากสารเคมี
 

รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ

เอกสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าด้านสระว่ายน้ำ     ดาวน์โหลด

 

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ
ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านทำความสะอาดสระว่ายน้ำ ทำให้ทางบริษัทมีสินค้าครอบคลุมทุกส่วนงานการดูแลสระว่ายน้ำ ซึ่งในส่วนเครื่องจักรและอุปกรณ์ ทางบริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายให้สินค้าจากต่างประเทศแบรนด์ pentair และอีกหลายๆแบรนด์โดยเน้นครอบคลุมทุกส่วนงานด้านทำความสระว่ายน้ำ ในส่วนของเครื่องและอุปกรณ์จะมีภาพรวมสินค้าแยกตามกลุ่มดังนี้
การลงทุนสัมพันธ์
พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
406 รัชดาภิเษก สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ 0 2290 1200 โทรสาร 0 2290 1249
Online Network
Peerapat Group
Copyright 2012 Peerapat Technology Plc. All right reserved.