กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านครัว
 
บริษัท ไทยสจ็วต เซอร์วิสเซ็ส จำกัด เป็นผู้นำตลาดในด้านผลิตภัณฑ์เครื่่องล้างแก้ว-ล้างจาน  สำหรับอุตสาหกรรม รวมถึง อุปกรณ์ประกอบต่างๆที่เกี่ยวข้อง
 
นอกเหนือจาก การนำเสนอเทคโนโลยีสมัยใหม่จากยุโรปให้กับลูกค้าแล้ว  ยังประกอบด้วยเทคนิควิธีการกระบวนการต่างๆ เพื่อนำมาซึ่งประสิทธิภาพสูงสุด และได้มาตรฐานตลอดระยะเวลาที่ผ่่านมา บริษัทฯนำเสนอบริการเช่า และขาย เครื่องล้างจาน- แก้ว รวมถึงน้ำยาที่ใช้ร่วมกับเครื่องภายใต้ตราสินค้าของบริษัทฯเอง สำหรับอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
    
เจ้าหน้าที่เทคนิคผู้ชำนาญการ และผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี จะประจำการอยู่ทั่วทุกภูมิภาคตลอด 24 ชั่วโมง-ตลอดระยะเวลาทีผ่านมาเป็นที่ยอมรับว่า ทีมบริการของบริษัท ไทยสจ๊วต เซอร์วิสเซส จำกัด  เป็นทีมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย   บริษัทฯให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับสุขอนามัย, ความสะอาดและความปลอดภัย  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
 
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ

เอกสารประกอบสินค้า้ด้านครัว   ดาวน์์โหลด

 

เครื่องล้างภาชนะ
ด้วยประสบการณ์ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายและให้เช่าเครื่องล้างแก้ว-จาน ทำให้ปัจจุบันบริษัทฯมีเครื่องฯมากมายหลายรุ่น ตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับร้านอาหารเล็กๆ ไปจนถึงเครื่องใหญ่ขนาดอุตสาหกรรม โดยครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มและขนาดธุรกิจ
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจาน-แก้ว
นอกจากให้บริการขายและให้เ่่ช่าเครื่องล้างจานแล้ว ทางบริษัทฯยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดล้างจานคุณภาพสูง ตามมาตรฐานสากล พัฒนาและควบคุมคุณภาพในขบวนการผลิตโดยบริษัท ชะอำพีรพัฒน์ เคมีคอล จำกัด (บริษัทฯในกลุ่ม )
อุปกรณ์ต่างๆ
เพื่อเป็นการให้บริการอย่างครบวงจร บริษัทฯ จึงได้มีการให้บริการในการจัดจำหน่ายสินค้า-อุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับการใช้เครื่องล้างแก้ว-จาน ทั้งเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการณี่ลูกค้าต้องการให้ทางบริษัทฯจัดหาให้
การลงทุนสัมพันธ์
พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
406 รัชดาภิเษก สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ 0 2290 1200 โทรสาร 0 2290 1249
Online Network
Peerapat Group
Copyright 2012 Peerapat Technology Plc. All right reserved.